Thông tin sản phẩm

Bộ sản phẩm gạo Thiên Phú

Mô tả

TAMACO tự tin là nhà cung cấp gạo sạch-an toàn bằng cách liên kết sản xuất cánh đồng lớn với nông dân.  Thực hiện tất cả các khâu từ tập huấn, hướng dẫn quy trình chọn giống - chăm bón - kiểm soát sâu bệnh cho đến thu hoạch lúa tươi đem về sấy khô - chế biến trên dây chuyền khép kín của chính chúng tôi là “Nhà máy xay xát lúa gao Green 6” tại H.Phong Điền. Đây là Nhà máy xay xát được đầu tư với quy mô, công nghệ hiện đại nhất khu vực miền Trung, tạo ra sản phẩm gạo sạch, an toàn có hương thơm tự nhiên.

       Tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản, tẩy trắng, tạo mùi!

Giá: 23.000 đ

Thông tin chi tiết

Hơn nửa thế kỷ hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp với kinh nhiệm dày dặn của người đứng đầu và  tinh thần học hỏi không ngừng, luôn đổi mới sáng tạo của đội ngũ cán bộ công nhân viên đã tạo nên thương hiệu TAMACO vững mạnh cho đến hôm nay.  Lấy chữ “TÂM” làm trung tâm của mọi hành động để thắp sáng khát vọng xây dựng và phục vụ nền nông nghiệp “XANH – SẠCH – BỀN VỮNG”. Từ đó, TAMACO đã tạo được nền tảng và uy tín để phát triển đồng đều các mảng sản xuất-thương mại-dịch vụ,  đặc biệt luôn chú trọng cung ứng các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao.

TAMACO tự tin khẳng định là nhà cung cấp gạo sạch-an toàn trước nhu cầu cấp thiết của mỗi gia đình, đơn vị trong giai đoạn phát triển hiện nay. Bằng cách mạnh dạn đầu tư liên kết sản xuất cánh đồng lớn theo hình thức bao tiêu sản phẩm để bà con nông dân tại Thừa thiên Huế nâng cao thu nhập, yên tâm sản xuất theo xu hướng hữu cơ.

TAMACO trực tiếp thực hiện tất cả các khâu từ tập huấn, hướng dẫn quy trình chọn giống - chăm bón - kiểm soát sâu bệnh cho đến thu hoạch lúa tươi đem về sấy khô - chế biến trên dây chuyền khép kín của chính chúng tôi là “Nhà máy xay xát lúa gao Green 6” đóng tại huyện Phong Điền. Đây là Nhà máy xay xát được đầu tư hoàn chỉnh, có công nghệ hiện đại nhất khu vực miền Trung để tạo ra sản phẩm gạo sạch, an toàn có hương thơm tự nhiên. Tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản, tẩy trắng, tạo mùi.

Có được thành công này, TAMACO xin trân trọng ghi nhận tinh thần nỗ lực hợp tác của bà con nông dân và sự ủng hộ, tin dùng của Quý khách hàng đối với sản phẩm gạo sạch-an toàn mang thương hiệu “THIÊN PHÚ”!

 

Khát vọng TAMACO

HƯỚNG ĐẾN NỀN KINH TẾ NÔNG NGHIỆP

“ XANH - SẠCH - BỀN VỮNG”

Đặt hàng
Đặt bàn