Thông tin tuyển dụng

Nhân viên Quản lý nhà hàng

Hạn nộp: 01-02-2021

Mô tả công việc:

(Mức lương: Thỏa thuận khi phỏng vấn)

Nắm tất cả các công việc của cả bếp và phục vụ.

Tổ chức training, kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng.

Tổ chức đánh giá kết quả đào tạo và thử việc.

Kiểm soát chất lượng phục vụ và tạo sự hài lòng cho khách hàng.

Giải quyết các vấn đề liên quan đến khách hàng tại khu vực.

Kiểm soát và đào tạo nhân viên.

Kiểm soát công việc trong bộ phận.

Quản lý, sắp xếp nhân sự bộ phận.

Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện công việc.

Báo cáo kết quả các sự việc hàng ngày cho Ban Giám đốc.

Chức vụ: Trưởng Nhóm/Trưởng Phòng

Hình thức làm việc: Toàn thời gian

Quyền lợi được hưởng:

Thưởng lễ, Tết và làm tốt

Thưởng: gồm thưởng tháng lương 13, các ngày lễ tết.

Phúc lợi:

Hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định.

Chế độ sinh nhật, nghỉ mát hàng năm, chế độ dành cho con CBNV (quốc tế thiếu nhi 1/6, trung thu, noel....),…

Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu): Cao Đẳng

Yêu cầu công việc:

Ưu tiên các ứng viên đã làm mô hình chuỗi nhà hàng.

Nam, nữ sức khỏe tốt,

Tuổi đời từ 25 –30.

Giao tiếp lưu loát.

Yêu cầu giới tính: Nam/Nữ

Ngành nghề: Giám Sát Dịch Vụ

Trình độ: Đại học/ Cao Đẳng: 1 - 2 năm

Thông tin liên hệ: 

Công ty cổ phần vật tư nông nghiệp Thừa Thiên Huế

Trụ sở chính: 22 Tản Đà, Hương Sơ, Thành phố Huế.

Điện thoại: 0234.3588330

Đặt hàng
Đặt bàn