Tin chi tiết

Gạo đặc sản Vua Ngự

Nhắc đến Huế ai cũng nghĩ ngay đến dòng Sông Hương bởi vẻ đẹp nên thơ làm say đắm bao tâm hồn thi sỹ. "Con sông dùng dằng con sông không chảy. Sông chảy vào lòng nên Huế rất sâu". Chính cái sự "dùng dằng" đó đã bồi đắp phù sa cho ruộng đồng xứ Huế thêm tươi tốt, biết bao sản vật nông sản từ vùng đất Kinh kỳ này được dùng để tiến vua. Trong đó, có Gạo De An Cựu nổi tiếng một thời nay đã mai một và hầu như chỉ còn trong thơ ca.  "Hạt gạo thân dài trắng đẹp, đầu nhọn, hương thơm tự nhiên", đó là vài nét phác họa về giống gạo này. 

Bằng việc đưa giống gạo ngon thế giới ST về trồng thử nghiệm thành công tại vùng đất Kinh đô Huế, sản phẩm Gạo "VUA NGỰ" của TAMACO có thể nói mang những nét tương đồng với giống Gạo De An Cựu một thời tiến vua! Phù hợp tốt với chất đất ruộng tại Huế cùng với quy trình chăm bón kỹ lưỡng và quá trình sấy-xay xát trên dây chuyền hiện đại của Nhà máy TAMACO đã đem lại sản phẩm gạo "VUA NGỰ" có hàm lượng dinh dưỡng cao, mang "hạnh phúc đến từ bữa cơm ngon" cho mọi gia đình!

Đặc biệt, với mô hình sản xuất theo chuỗi liên kết bền vững với người nông dân-khép kín từ đầu vào đến đầu ra, Bộ sản phẩm gạo Thiên Phú nói chung và Gạo "VUA NGỰ" nói riêng không chỉ mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng mà còn đem đến mức giá vừa phải, để mọi nhà đều có thể thưởng thức những bữa cơm ngon!

Vào đầu năm 2022, đón chào mùa xuân mới, Sản phẩm GẠO "VUA NGỰ" sẽ chính thức ra mắt thị trường. Đây cũng sẽ là một món quà Tết ý nghĩa để mỗi người dành tặng cho người thân và bè bạn!

 

Đặt hàng
Đặt bàn