Tin tức
Gạo Vua Ngự-

Gạo "VUA NGỰ" được sản xuất trên cánh đồng lớn tại Thừa Thiên Huế, vùng đất có khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm đặc trưng không giống nơi nào trên cả nước. Kết hợp với quy trình chăm sóc bằng phân bón hữu cơ Sông Hương, thu hoạch đúng ngày và chế biến trên dây chuyền hiện đại!

Xem thêm
Gạo Thiên Phú ST24 - sự kết hợp giữa giống gạo ngon thế giới và chất đất ruộng xứ Huế

Gạo Thiên Phú ST24 - sự kết hợp giữa giống gạo ngon thế giới và chất đất ruộng xứ Huế

 

Xem thêm
Gạo đặc sản Vua Ngự

Một sản phẩm mang đậm tinh hoa nông sản Huế

Xem thêm
Sản phẩm mới của TAMACO-Đất trồng hữu cơ Sông Hương

Sản phẩm mới của TAMACO-Đất trồng hữu cơ Sông Hương

Xem thêm
Giới thiệu

Công ty cổ phần vật tư nông nghiệp Thừa Thiên Huế tiền thân là Công ty vật tư nông nghiệp TT-Huế được thành lập theo QĐ số 195/QĐ - UBND ngày 18/01/2006. Là đơn vị hoạt động đa ngành nghề (Sản xuất - Thương mại - Dịch vụ) bao gồm sản xuất kinh doanh phân bón, phân hữu cơ sinh học, lúa gạo; các dịch vụ về xăng dầu, nhà hàng, khách sạn, trang trại kết hợp du lịch sinh thái,.. Trong đó,  mục tiêu phát triển sản xuất nông nghiệp theo hướng hữu cơ gắn với bảo vệ môi trường, phục hồi hệ sinh thái là lĩnh vực quan trọng hàng đầu mà công ty đã đang và sẽ tiếp tục thực hiện. Từ đó, đem lại không chỉ giá trị vật chất mà cả ý nghĩa cộng đồng, xã hội to lớn.

Đặc biệt, trong năm 2021, công ty đã đưa vào vận hành Nhà máy xay xáy lúa gạo Green 6 với chuỗi dây chuyền gồm: Sấy lúa, xay xát, chế biến củi trấu, tấm- tám. Củi trấu được sử dụng lại làm chất đốt cho lò sấy. Tấm cám phục vụ chăn nuôi. Cùng với chủ trương liên kết với người nông dân theo mô hình cánh đồng lớn, công ty trực tiếp cùng với bà con nông dân sản xuất lúa từ khâu chọn giống-kỹ thuật chăm sóc-phân bón-thu mua-sấy lúa-xay xát để tạo ra thương hiệu Gạo sạch Thiên Phú. Trong đó, giống gạo ST24 đã mở ra cho bà con nông dân tại Huế nhiều triển vọng phát triển kinh tế bền vững, được các cấp lãnh đạo quan tâm và người tiêu dùng đón nhận.

 

Xem thêm
Lãnh đạo Tỉnh thăm và làm việc với TAMACO

Lãnh đạo Tỉnh thăm và làm việc với TAMACO, đưa thương hiệu gạo sạch Thiên Phú ra thị trường lớn, đặc biệt là gạo ST24-gạo ngon thế giới được trồng ngay tại Huế và xay xát tại nhà máy  xay xát Green 6 của TAMACO.

Xem thêm
Tìm hiểu Phân vi sinh

Phân vi sinh vật được chế tạo bằng cách dùng các loại vi sinh vật như vi sinh vật cố định đạm, vi sinh vật phân giải lân pha trộn vào bột hữu cơ như bột than bùn để bón vào đất hoặc trộn với hạt giống để gieo. Phân có tác dụng làm tăng quá trình cố định đạm hoặc phân giải lân trong đất để cung cấp cho cây trồng.(phân vi sinh Sông Hương)

Xem thêm
Bồn chậu với cây cảnh
Xem thêm
Cách sử dụng phân vi sinh
Xem thêm
Kỹ thuật trồng hoa phong lan
Xem thêm
NPK BÔNG LÚA – ĐỨNG VỮNG Ở THỊ TRƯỜNG KHU VỰC, VƯƠN ĐẾN THỊ TRƯỜNG NƯỚC NGOÀI

NPK BÔNG LÚA – ĐỨNG VỮNG Ở THỊ TRƯỜNG KHU VỰC, VƯƠN ĐẾN THỊ TRƯỜNG NƯỚC NGOÀI

Xem thêm
Công ty cổ phần Vật tư nông nghiệp TT-Huế: Phát triển đi đôi với bảo vệ môi trường

Công ty cổ phần Vật tư nông nghiệp TT-Huế: Phát triển đi đôi với bảo vệ môi trường

Xem thêm
Trung tâm kinh doanh

Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất vật tư nông nghiệp kết hợp với kinh doanh nhà hàng với diện tích rộng lớn và uy tín

Xem thêm
THIÊN PHÚ ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ HỘI THANH TRÀ

Lễ Hội Thanh Trà là một hoạt động thường niên được sự chỉ đạo của UBND Tỉnh và thực hiện bởi Phường Thủy Biều – Huế. Đây là một hoạt động nhằm tôn vinh một loại trái cây đặc sản của Huế. Đồng thời, Lễ Hội còn góp phần tạo ra không gian văn hóa, ẩm thực làm phong phú thêm cho hoạt động du lịch tại địa phương! Thiên Phú hân hạnh là đơn vị tài trợ và đồng hành cùng hoạt động ý nghĩa này. Đến với gian hàng Thiên Phú, Quý Khách sẽ được tận hưởng những hương vị độc đáo với những món ngon mới lạ, hấp dẫn!
Hãy để Thiên Phú dẫn dắt các Bạn trải nghiệm những xúc cảm thăng hoa với nghệ thuật ẩm thực cùng những món ăn đặc biệt như:
GỎI MỰC THANH TRÀ
GỎI BÒ KHÔ THANH TRÀ
VỊT TRỜI NẤU THẤU
GÀ SAO LỤI MÍA
CÁ LÁT CUỘN RONG BIỂN
Mới chỉ liệt kê những món đặc trưng thôi đã thấy vô cùng hấp dẫn rồi đúng không ạ!? Và còn rất nhiều món ngon hấp dẫn nữa đang chờ đón các Bạn!
Hotline tư vấn: 0931 999 060

Xem thêm
Đặt hàng
Đặt bàn